IN HÓA ĐƠN A5: 15.000/1cuốn

Với máy in chuyên dụng, kết hợp đóng số nhảy, bế rãnh xé tự động, độ chính xác tuyệt đối, máy phay keo đóng bìa tốc độ nhanh giúp chi phí giảm, đáp ứng số lượng in lớn, Công ty in ấn Hà Nguyên sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ in phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho giá rẻ với chất lượng tốt nhất tại Bình Dương
Thông thường phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi được in thành 2, 3 liên giấy cacbon hoặc có thể in giấy thường khi viết kê giấy than, kích thước in phiếu xuất kho là khổ A5 (15×21 cm), in xong có thể đóng số nhảy, bế răng cưa để khách hàng tiện xé.
Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt.Phiếu chi là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp.
In phiếu thu, phiếu chi cực kỳ quan trọng, không những phục vụ công tác quản lí thu chi của doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng. In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa.

CÔNG TY IN ẤN TNHH MTV HOÀNG HẢI

************************************

Vui lòng liên hệ với chúng tôi được tư vấn miễn phí !

Hotline: 0937 843 849 – 0933 295 900

Zalo: 0933 295 900

Email : inhoanghai0809@gmail.com

Website: www.inhoanghai.com

Website: www.inrenhatsaigon.com

Website: www.innhanhbinhduong.vn

Trụ sở vp : 772 Cách Mạng Tháng Tám , p. Chánh Nghĩa .Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC!!!